Tổ 5 Phường Phú La – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

noithatnhimai@gmail.com – cuanhuaupvc.info@gmail.com

  • Kính cường lực - Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai
  • Kính cường lực - Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai
  • Kính cường lực - Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai
  • Kính cường lực - Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai

Tìm hiểu về cửa nhôm nghệ thuật

2018-07-03 07:40:45

       Khi thiết kế, xây nhà, ai cũng muốn không gian riêng của gia đình thật đẹp, ấm cúng và vững trãi  theo thời gian. Tuy nhiên, làm thế nào mà vẫn đảm bảo chất lượng, bền, đẹp quả là 1 điều không dễ dàng. Đặc biệt khi mà ngành nội thất nói riêng và cửa nhôm nói chung là chuyên ngành mà phần đông mọi người chưa am hiểu. Vậy để có được sản phẩm cửa nhôm nghệ thuật độc đáo bạn nên làm gì?


       1. Cửa nhôm nghệ thuật cao cấp
- Được sản xuất và đùn ép tại nhà máy Nhôm Đông Á, với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Cửa nhôm nghệ thuật cao cấp là hệ sản phẩm thanh nhôm định hình cao cấp sử dụng để gia công, trang trí cửa nhôm, vách mặt dựng  thích hợp làm cửa thông phòng, Cửa nhà vệ sinh trong các biệt thự, chung cư, penhouse…

- Cửa nghệ thuât Nhôm Đông Á được sản xuất và thiết kế tạo nên các kiểu dáng đa dạng, những thanh nhôm đa khoang định hình tạo nên cửa rất nhẹ, mở ra mở vào dễ dàng, thuận tiện trong thiết kế, ứng dụng.

 

Cửa nhôm nghệ thuật

- Thiết kế cửa nhôm nghệ thuật muôn hình, muôn vẻ tạo sự phá cách, cầu kỳ không kém phần sang trọng. Bởi vì nhu cầu và mắt thẩm mĩ của mỗi người khác nhau, nên sản phẩm cũng được sáng tạo linh hoạt để đáp ứng được khách hàng đa dạng. Về tạo dáng, trên mặt cửa có thể là panô, ô vuông, có thể là đường vát xiên, hình tròn, đa giác, hình bán nguyệt…Hoặc có phần kết hợp với lá sách, với kính trong, kính màu, kính thể hiện họa tiết bằng keo, bằng rôn chì (theo trường phái cổ điển).

- Khi thiết kế, xây nhà, ai cũng muốn không gian riêng của gia đình thật đẹp, ấm cúng và vững trãi  theo thời gian. Tuy nhiên, làm thế nào mà vẫn đảm bảo chất lượng, bền, đẹp quả là 1 điều không dễ dàng. Đặc biệt khi mà ngành nội thất nói riêng và cửa nhôm nói chung là chuyên ngành mà phần đông mọi người chưa am hiểu. Vậy để có được sản phẩm nhôm kính nghệ thuật độc đáo bạn nên làm gì?

 

Cửa nhôm nghệ thuật theo phong cách cổ điển

       2. Ưu điểm của cửa nhôm nghệ thuật

- Có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống thấm hiệu quả.

- Bề mặt cửa sửa dụng công nghệ sơn ép nhiệt đảm bảo bền đẹp, không phai màu theo thời gian, công nghệ dành riêng cho hệ cửa nhôm cao cấp nghệ thuật.Cửa nhôm nghệ thuật cách điệu


- Có nhiều màu sắc để lựa chọn: Màu vân gỗ anh đào, màu vân gỗ hương trắng, champage, vân gỗ trầm đỏ, màu ghi sần, màu gỗ tượng trắng, màu điện sâm banh…..

- Thi công dễ dàng, thời gian thi công nhanh.


Quý khách hàng có thể tham khảo rất nhiều mẫu mã cửa nhôm nghệ thuật qua báo, người than...Tuy nhiên, cánh cửa không chỉ là để bảo về ngôi nhà của bạn, mà còn là ấn tượng đầu tiên trước khi bước chân vào một không gian nội thất, bạn có cá tính mạnh mẽ, yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp, tại sao bạn không chọn một mẫu cửa cho riêng mình.

 

Quý khách xem thêm:

 

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

 

Báo giá cửa nhôm Xingfa

 

Báo giá cửa nhựa lõi thép

Các bài cùng chuyên mục