Tổ 5 Phường Phú La – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

noithatnhimai@gmail.com – cuanhuaupvc.info@gmail.com

  • Kính cường lực - Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai
  • Kính cường lực - Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai
  • Kính cường lực - Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai
  • Kính cường lực - Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai

Tuyển nhân viên kinh doanh và IT năm 2018

2018-04-07 08:14:19

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHI MAI

VPGD/Xưởng SX: Số 43 Đường Quang Tiến, tổ Giao Quang, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN
Điện thoại: 02466 529 834 – 0982015159 – 0977 362026

Email: noithatnhimai@gmail.com – Wbesite: noithatvaxaydung.com

 

THÔNG BÁO 

(V/v Tuyển nhân sự năm 2018)

 

Cty CPĐT Xây Dựng Nhi Mai chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt làm cửa nhôm kính cao cấp hệ Xingfa, Việt pháp, cửa nhựa lõi thép, kính cường lực,... Để mở rộng sản xuất kinh doanh. Cty chúng tôi cần tuyển nhận sự như sau:


1. Nhân viên kinh doanh.

 -         SL: 3 – 5  người

-         Yêu cầu: Tốt nghiệp CĐ trở lên, nhanh nhẹn, chịu khó, có phương tiện đi lại (Chấp nhận nhưng SV năm 3- năm 4 các trường ĐH, đam mê kinh doanh khởi nghiệp…) Nhanh nhẹn hoạt bát, biết sắp xếp công việc phù hợp. Nhiệt tình trong công việc, có thể làm việc trong môi trường tập thể đông người, Năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

-         Mô tả công việc: Làm việc tại PKD công ty, nhận phụ trách các đơn hàng công ty giao quản lý, tìm kiếm khách hàng mới, xây dựng chiến lược bán hàng, tiếp cận khách hàng….)

-          Quyền lợi: Lương cơ bản 4 - 5 tr + % doanh số của các đơn hàng được giao phụ trách + %HH các đơn hàng tự khai thác được. Thưởng vượt doanh số tháng, quý, năm…. Các chế độ khác như BHXH; BHYT…


2. Nhân viên CNTT

 -         SL: 01 người

-         Yêu cầu: Có kinh nghiệm và biết về mạng internet, chủ yếu là SEOWbesite,QC mạng, tìm kiếm khách hàng, Biết quản trị Wbesite. Viết bài lên Wbesite không cần bằng cấp, chỉ cần làm được việc. Nhanh nhẹn, chịu khó, có phương tiện đi lại (Chấp nhận nhưng SV năm 3- năm 4 các trường ĐH, đam mê kinh doanh khởi nghiệp…) Nhanh nhẹn hoạt bát, biết sắp xếp công việc phù hợp. Nhiệt tình trong công việc, có thể làm việc trong môi trường tập thể đông người, Năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm trong công việc

-         Mô tả công việc: Làm việc tại PKD công ty, Quản trị Wbesite, viết bài quảng cáo trang website, tìm kiếm khách hàng trên mạng…… và các nhiệm vụ khác công ty giao.

-        Quyền lợi: Lương cơ bản 5 tr trở lên + % doanh số của PKD. Thưởng tháng, quý, năm…. Các chế độ khác như BHXH; BHY Phụ cấp các loại như ăn trưa; xăng xe; điện thoại….

3. Yêu cầu hồ sơ xin việc (Bản phô tô)
- Đơn xin việc làm

- Sơ yếu lý lịch

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân

 4. Liên hệ

- Nộp hồ sơ phỏng vấn tại: VP Công ty tại Số 43 Đường Quang Tiến, Tổ Giao Quang, P. Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 529834  (Giờ HC) hoặc  A Tuất: 0982.015.159

Hoặc tham khảo tại Wbesite: http://noithatvaxaydung.com/tin-tuc-n2.html

Các bài cùng chuyên mục